Các dịch vụ:
* Cáp quang Single mode 4FO 4 core: 0974.002.002

Cáp quang Single mode 4FO 4 core

Trong số các thiết bị điện dân dụng thì công tắc ổ cắm là sản phẩm bắt buộc phải có trong các công trình xây dựng. Hàng ngày, con người phải tiếp xúc với công tắc ổ cắm rất nhiều cho nên chúng luôn phải đảm bảo về chất lượng cũng như sự tiện ích. Sở dĩ các thiết bị điện luôn đòi hỏi yếu tố an toàn cao bởi chỉ một chút sơ suất trong quá trình sử dụng hoặc không may sử dụng phải sản phẩm chất lượng kém thì sẽ gây nguy hiểm đến tính mạng con người.

Chính vì tầm quan trọng của việc sử dụng công tắc ổ cắm mà các chuyên gia điện của Thiết bị điện LS sẽ tư vấn sử dụng công tắc ổ cắm LS an toàn.

Sử dụng công tắc ổ cắm LS an toàn

Những điều nên làm

Tắt hoạt động của thiết bị sử dụng điện trước khi cắm hoặc rút phích cắm. Với những thiết bị được điều khiển bằng công suất như bếp điện, bàn là…thì hãy vặn về công suất thấp nhất rồi mới cắm hoặc rút phích cắm ra khỏi ổ điện. Việc làm tưởng chừng đơn giản này để chắc chắn khi cắm hoặc rút phích điện khỏi ổ sẽ không phát sinh ra tia lửa điện, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Khi tay đang ướt thì không thực hiện các hành động chạm vào công tắc ổ cắm hay cắm hoặc rút phích khỏi ổ điện. Hãy lau tay thật khô rồi mới chạm vào thiết bị điện để tránh nguy cơ bị điện giật gây nguy hiểm đến tính mạng. Khi lắp đặt công tắc ổ cắm, hãy cân nhắc và lựa chọn vị trí dễ dàng cho người thợ lắp đặt cũng như thuận tiện cho thao tác sử dụng hàng ngày. Với những loại không có màn che thì phải để xa tầm với của trẻ em, bởi trẻ em rất hiếu động, chúng có thể cắm bất cứ vật dụng gì vào chấu điện và hành động đó thực sự là nguy hiểm. Các loại ổ cắm chuyên dụng hay phù hợp với mục đích sử dụng nên phải lắp ở vị trí thấp và nền nhà thì nên chọn loại có nắp đậy.

Cáp quang Single mode 4FO 4 core


Cáp quang treo Singlemode (dây treo kim loại) 4fo, Xuất xứ : Việt Nam Bước sóng : 1310nm và 1550nm Đơn vị tính : Mét Cáp quang thuê bao hay còn gọi là cáp quang FTTH 4 sợi/4core là loại cáp được sử dụng rất phổ biến bởi nhiều đặc tính ưu việt của nó, thích hợp cho mọi đường truyền mạng, truyền tín hiệu truyền hình, tín hiệu điều khiển... Cáp quang single mode 4 sợi chất lượng tốt, giá thành rẻ, dễ dàng lắp đặt. Staphone chuyên phân phối cáp quang FTTH 4 sợi, cáp quang single mode, multimode từ 2 sợi - 24 sợi, hàng nhập khẩu đảm bảo chất lượng, có giấy tờ đầy đủ hỗ trợ dự án.

Nếu có điều kiện thì các gia chủ hãy cân nhắc việc thiết kế mạng điện có dây nối đất và nối vỏ thiết bị để đảm bảo an toàn hơn cho các thành viên trong gia đình.

Mỗi lần sử dụng, các bạn hãy kiểm tra công tắc ổ cắm, phích cắm và dây dẫn điện xem có đang ở trạng thái an toàn hay không? Khi phát hiện sự cố khác thường thì cần phải khắc phục ngay. Nếu thấy phích điện nóng hơn bình thường thì phải rút phích ra khỏi ổ cắm ngay lập tức, sau đó kiểm tra dây điện, ổ cắm điện và thiết bị sử dụng điện liên quan.
Những điều không nên làm

Tuyệt đối không lắp công tắc ổ cắm điện ở những vị trí gần nguồn nước, trong trường hợp bắt buộc và cần thiết phải lắm thì hãy sử dụng công tắc ổ cắm chống nước chuyên dụng với độ chống thấm cao.

Trong các sự cố chập cháy mà nguyên nhân là do cháy công tắc ổ cắm, phích cắm thì nghiêm cấm việc dùng nước dội vào. Bởi nước dẫn điện rất nhanh, không những không dập tắt được đám cháy mà còn tăng mức độ nguy hiểm đến tính mạng con người gấp bội phần. Ở trường hợp này thì bạn cần phải bình tĩnh ngắt cầu dao điện rồi mới dùng nước hay các thiết bị chữa cháy khác để dập lửa.

Không sử dụng các phích cắm có chân quá nhỏ so với chấu ở ổ cắm điện vì sẽ gây lỏng lẻo và dễ sinh ra tỉa lửa điện. Cũng không được dùng phích điện có chấu quá lớn so với lỗ tiếp điểm vì sẽ làm vát những lá tiếp điểm đó dẫn đến giảm hiệu quả sử dụng và gây nguy cho con ngườ

Cáp quang Single mode 4FO 4 core

Cáp mạng UTP cat6 LS chính hãng được sản xuất tại Việt Nam , đây là dòng cáp mạng UTP cat6e chuyên dùng cho các công trình dự án trọng điểm , đặc biệt rất được các công ty nước ngoài ưa chuộng tin dùng trong các khu công nghiệp tại Việt Nam , cáp chuẩn 23 AWG , xoắn đôi , lõi tiết diện 0.55m , vỏ màu xanh blue , chống cháy .

Cáp mạng LS cat6 chính hãng

THÔNG SỐ KỸ THUẬT :

- Hỗ trợ các ứng dụng Fast Ethernet, Gigabit Ethernet, 155 Mb/s ATM. Multimedia

- Tât cả thiết kế đều được chứng nhận sử dụng trong hệ thống mạng toàn cầu.

- Giải pháp cáp truyền dữ liệu có cấu trúc được đơn giản hóa duy trì việc đầu tư mạng kết nối dài hạn.

- Hiệu suất điện phù hợp với chuẩn TIA/EIA 568B.2

- Chú dẫn được in theo thiết kế riêng biệt gồm chiều dài đơn vị Foot từ 1000 đến 0, chiều dài đơn vị mét từ 305m đến 0, thông số được in 2 lần trên thân cáp trong phạm vi 1 mét.

Cáp mạng LS cat6 chính hãng

Ứng dụng của cáp mạng LS vina cat6 chính hãng cuộn 305m

- Hệ thống dữ liệu ngang hàng và cấu trúc cáp biểu đồ xương cá.

- Hệ thống mạng Token Ring 4 / 16 Mbps (IEEE 802.5)

- Ứng dụng BASE-T 10 / 100 / 1000 (IEEE 802.3)

- Ứng dụng 155 Mbps ATM

- Ứng dụng 100 Mbps TP-PMD

- Ứng dụng ISDN, ADSL

Cat 6e UTP - 4 pairs UTP (Unshielded Twist-Pair) Cable

Ưu điểm cáp mạng LS vina cat6 chính hãng cuộn 305m

Cáp mạng LS cat6 tại Việt Nam đã được chứng nhận bởi UL, ETL, DELTA đạt tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm.

Đây là loại cáp sử dụng trong các ứng dụng tín hiệu VIDEO với băng thông lớn và bang thông cơ sở.

Cáp mạng có lớp bảo vệ chống cháy thêm các yếu tố phụ khác làm tăng hiệu suất sử dụng lên rất nhiều.

Với sự kiểm định nghiêm ngặt, test từng cuộn cáp đảm bảo đều hoạt động tốt và phù hợp với hiệu suất sử dụng. Tính năng cuộn dẻo trong hộp giúp bạn có thể lấy cáp dễ dàng mà không lo bị rối.

- Dây cáp mạng chính hãng LS cat6 được chứng nhận bới UL, ETL, DELTA đã chứng nhận chất lượng tiêu chuẩn của sản phẩm.

- Cáp mạng cat6 LS là loại cáp  cat6 sử dụng trong các ứng dụng tín hiệu VIDEO với băng thông lớn và băng thông cơ Cấp độ chống cháy cao có lớp bảo vệ chống bén ( Cáp Plenum ), thêm các yếu tố phụ khác làm tăng hiệu suất sử dụng của cáp lên rất nhiều.

Nap muc may in hp- Từng cuộn cáp được test thử nghiệm phù hợp với hiệu suất sử dụng.

- Trên thân dây phần Chú dẫn được in theo thiết kế riêng biệt gồm chiều dài đơn vị mét từ số 0 đến 305m,

đến 0, thông số được in 2 lần trên thân cáp trong phạm vi 1 mét.

- Cáp được “cuôn dẻo“ trong hộp, để có thể rút qua miệng hộp cáp 1 cách dễ dàng

Cáp mạng LS cat6 UTP lõi đồng nguyên chất
.
Ứng dụng của Cable mạng LS cat6 chính hãng

- Được ứng dụng trong Hệ thống dữ liệu ngang hàng và cấu trúc cáp biểu đồ xương cá.
- Hệ thống mạng Token Ring 4 / 16 Mbps (IEEE 802.5)
- Ứng dụng BASE-T 10 / 100 / 1000 (IEEE 802.3)
- Ứng dụng 155 Mbps ATM
- Ứng dụng 100 Mbps TP-PMD
- Ứng dụng ISDN, ADSL
Cat 6e UTP.- 4 pairs UTP (Unshielded Twist-Pair) Cable


Xe cuu thuong Vận chuyển hàng đi Campuchia từ TP HCM, Đến với dịch vụ Vận chuyển hàng đi Campuchia của chúng tôi khách hàng có thể xem lịch trình cụ thể lô hàng của mình đi như thế nào, ai là người nhận,
Tủ bếp Bếp chiên phẳng làm nóng nhanh chống và dễ dàng, Các món chiên rán luôn có mặt trong thực đơn của người châu Á. Vì vậy, trong các nhà hàng thực đơn món chiên rán luôn chiếm phần quan trọng. Góp phần không
© 2007 - 2021 https://diachidieukhac.thammyviendep.com
- Phone: +84-908-744-256